Đu dây vệ sinh kính chuyên nghiệp giá rẻ

Đu dây vệ sinh kính

Dịch vụ đu dây vệ sinh kính chuyên nghiệp

Xin chào Quý Khách, có phải Quý Khách đang muốn tìm một Công ty dịch vụ đu dây vệ sinh kính Uy tín, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Giá cả hợp lí, Để giúp Quý Khách đu dây vệ sinh kính thật Sạch sẽ, Ưng ý, Hài lòng, Hiệu quả phải không?

Hãy để Vệ sinh công nghiệp Bầu Trời sẽ giúp Quý Khách đu dây vệ sinh kính thật Sạch sẽ – Ưng ý – Hài lòng tuyệt đối sau khi Bầu Trời care vệ sinh xong.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công đu dây vệ sinh kính, Bầu Trời Care cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh kính, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thi công vệ sinh công nghiệp thấp nhất trong khắp các tỉnh Tp.HCM, Bình Dương, Dĩ an, Thủ Dầu Một, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long an, Vũng tàu, Nha trang, Đà nẵng…. cũng như trong toàn đu dây vệ sinh kính ở HCM hiện nay. Liên hệ chúng tôi ngay để nhân ưu đãi: 0902527135

Du-day-ve-sinh-kinh
Vệ sinh kính tòa nhà
Du-day-ve-sinh-kinh
Vệ sinh kính tòa nhà
Du-day-ve-sinh-kinh
Vệ sinh kính tòa nhà

                             Đu dây vệ sinh kính ở các công trình cao tầng.

Với chúng tôi, đu dây lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên vì mỗi tòa nhà, mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ở những vị trí thuận tiện thì có thể tiến hành lau kính và làm sạch kính đơn giản. Tuy nhiên ở những góc khuất, những nơi có vị trí cao, không có điểm bám thì lựa chọn đưa ra sẽ là sử dụng đu dây lau kính. Phương pháp này vô cùng hữu ích và rất cơ động vì chúng tôi có thể uốn dây đu theo đặc điểm của tòa nhà bạn.

Khi thi công đu dây lau kính các toà nhà cao tầng phải luôn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối và Bầu Trời đã làm được điều này trong suốt 7 năm qua. Được sự tin tưởng Quý Khách hàng chúng tôi đã thi công cả những toà nhà cao nhất tại Việt Nam.

Quy trình đu dây vệ sinh kính

Chuẩn bị:

  1. Khảo sát kỹ lưỡng nơi bạn phải thi công và lên phương án thi công
  2. Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị làm vệ sinh kính
  3. Chuẩn bị nguồn nhân lực đu với sức khỏe tốt nhất
  4. Tập hợp đồ nghề đến hiện trường thi công

Tiến hành triển khai

  1. Lắp đặt dây đu vào vị trí như trong phương án thực hiện
  2. Tiến hành kiểm tra an toàn lao động trước khi thi công

Thi công đu dây vệ sinh kính

      Đu dây vệ sinh kính phải trượt từ từ và dừng ở từng vị trí làm vệ sinh chúng tôi luôn phải khóa dây lại đảm bảo dây không xê dịch và an toàn tuyệt đối. Rồi tiến hành vệ sinh kính theo các bước sau:

Đu dây vệ sinh kính với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

  1. Vệ sinh phần thô: Dùng dao hoặc sủi làm sạch keo, sơn, silicon… trên bề mặt kính, khung
  2. Dùng hóa chất pha theo tỉ lệ thích hợp lau lại cho sạch hết phần thô sau khi dùng dao hoặc sủi đảm bảo rằng phần thô có trên kính và khung hoàn toàn biến mất.
  3. Vệ sinh kính: Dùng bông con thỏ làm ướt bề mặt kính và khung với dung dịch nước pha hóa chất rồi chà đi chà lại cho sạch bụi bẩn. Sau đó dùng gạt kính gạt sạch nước và bọt trên kính và khung. Sau cùng dùng vải mềm lau sạch kính, lau 2 lần sao cho kính sáng bóng. Cứ làm như vậy theo từng dọc và làm từ trên xuống dưới đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có tòa nhà với toàn bộ hệ thống kính sạch sẽ và sáng đẹp.

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH

Bước 1Tiếp nhận thông tin Quý Khách

Nhận cuộc gọi của Khách Hàng khi có nhu cầu cần Vệ Sinh Công Nghiệp gọi đến Bầu Trời qua hotline: 0902527135.

Bước 2Khảo sát & báo giá

 – Sau khi Bầu Trời có đầy đủ thông tin của Quý KháchBầu Trời sẽ cử một giám sát chuyên khảo sát đến gặp Quý Khách ( theo thời gian đã hẹn trước ) đến khảo sát nhà Quý Khách cụ thể.

 – Khảo sát các tầng và cầu thang để tiện lợi cho làm sạch nhà cửa.

 – Khảo sát khối lượng đo đạc cần vệ sinh: Máy móc, thiết bị, đồ gỗ tủ, bàn ghế, bàn làm việc, đồ điện tử ( tủ lạnh, máy điều hòa, máy lạnh, máy tính, bóng đèn điện ), đồ rể vỡ ( gương, kính, đồ gốm )

 – Sau đó báo giá toàn bộ chi phí cần vệ sinh làm sạch ngôi nhà cho Quý Khách. Toàn bộ quy trình và tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí ( qua Gmail hoặc báo trực tiếp cho theo yêu cầu của Quý Khách ).

 – Khi yêu cầu về phương án, giá cả hợp lý về thời gian về dịch vụ vệ sinh.

Bước 3 Thực hiện nghiệm thu

– Vệ sinh Bầu Trời sẽ cử một đội công nhân vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản, có tay nghề, đầy đủ dụng cụ hóa chất đến thực hiện vệ sinh ngôi nhà của Quý Khách.

>> Kênh Youtube VSCN Bầu Trời

Cleaning Service Bầu Trời Nâng Tầm Cao Cuộc Sống
Không Để Quý Khách Hàng Thất Vọng Dù Chỉ Một Lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *