Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo là bộ phận không thể thiếu, cho mỗi công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng . . . Do vị trí địa lí hiện nay không đồng đều, phải chịu khí hậu khắc nhiệt của mưa, gió, lạnh, nắng nóng, không thuận lợi của khí hậu mạng lại bụi bẩn, axit khi mưa, gió để lại các vết bẩn dính dính đặc khó ra trên Bảng Hiệu Quảng Cáo. Đo đó cần một công ty chuyên nghiệp tay nghề cao, đã từng vệ sinh nhiều các Bảng Hiệu Quảng Cáo đó chính là Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch 24hvn  sẽ vệ sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo làm Hài Lòng Quý Khách."<yoastmark

VỆ SINH BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHIA LÀM 2 LOẠI:

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

  • Thứ nhất: Đó là sau khi lắp đặt. Quá trình thi công cũng như khi lắp đặt biển quảng cáo các nhóm thợ thường để rơi vãi các vết sơn nước, bụi, hóa chất hay các lớp giấy trên biển quảng cáo chính vì thế sau khi được lắp đặt và trước khi được đưa vào sử dụng, biển quảng cáo phải được vệ sinh sạch sẽ, tinh tươm. Điều này như một thông điệp hoàn hảo gửi lời chào tới quý khách hàng
  • Thứ 2: Là sau quá trình sử dụng một thời gian do tác động của môi trường: nắng mưa, bụi bẩn, các hóa chất, axit…biển quảng cáo trở lên bụi bẩn, ố vàng làm mất đi tính thẩm mỹ. Do đó phải tiến hành vệ sinh định kỳ phủi đi các lớp bẩn và phục hồi lại vẻ đẹp vốn có của biển hiệu.

Vì sao vệ sinh biển quảng cáo

  • Do vị trí của biển quảng cáo thường ngay mặt tiền, trên cao của công ty, cửa hàng, cửa hiệu…nên việc vệ sinh rất khó khăn. Nếu không có một đội vệ sinh chuyên nghiệp thì sẽ rất mất thời gian, ảnh hưởng tới các hoạt động, giao dịch của công ty
  • Nếu bạn không am hiểu thì rất khó để lựa chọn các chất tẩy rửa phù hợp với từng chất liệu của biển hiệu quảng cáo

Quy trình vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu cần phải đúng theo quy trình sau:

► Bước 1 : Chuẩn bị các dụng cụ và trang thiết bị cần thiết như: găng tay, xô đựng hóa chất, thang, hóa chất…kiểm tra độ an toàn của các thiết bị.

► Bước 2: Tiến hành vệ sinh thô dùng chổi hoặc khăn lau để lau sạch bụi bẩn của bảng hiệu. Với những vết bẩn cứng đầu thì cần phải có biện pháp riêng.

► Bước 3: Tiến hành vệ sinh bằng hóa chất ( hóa chất phải pha trước đó và đúng theo tỉ lệ). Dùng khăn có thấm hóa chất để lau sạch sẽ những vết bẩn cứng đầu trên bảng hiệu.

► Bước 4: Kiểm tra lại xem còn vết bẩn nào không và thu dọn hoàn thành.

Một số lưu ý trong lau bảng hiệu

Khi lau bảng hiệu thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Với những bảng hiệu lớn ở vị trí trên cao thì cần phải có dây đu khi lau bảng hiệu nhằm đảm bảo an toàn cho người vệ sinh.
  • Với những bảng hiệu có mái đua ở phía trên thì cần có dây ràng và hỗ trợ của người khác để đưa người vào sát bảng hiệu.
  • Bảng hiệu có nhiều đèn nằm phía trên hoặc phía dưới khi vệ sinh phải hết sức lưu ý tránh làm vỡ đèn.
  • Với bảng hiệu ghép bằng Alu thì không được dùng hóa chất tẩy rửa mạnh chỉ dùng loại trung tính khi vệ sinh.
  • Đối với bảng hiệu là dạng khung bạt thì cần phải vệ sinh từng phần và không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh.
  • Với những bảng hiệu có đèn phía trong hay ngoài khi vệ sinh nên dùng lực nhẹ để tránh vỡ hay gây xước đèn.

ỦNG HỘ PAGE | YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *