Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là công việc nên thường xuyên diễn ra bởi nhà xưởng sử dụng máy móc sản xuất nhiều gây bụi cũng như các phế thải hóa chất thải lâu dần tích tụ. … Vệ sinh nhà xưởng gồm các hạng mục như: vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh nhà nhà xưởng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công vệ sinh nhà xưởng, Anh Tuấn cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thi công vệ sinh công nghiệp thấp nhất trong khắp các tỉnh Tp.HCM, Bình Dương, Dĩ an, Thủ Dầu Một, Đồng Nai, Bình Dương, 0989627135

TẠI SAO CẦN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN?

Sau xây dựng: Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp - Sàn nhà xưởng
Vệ sinh công nghiệp – Sàn nhà xưởng

Sau thời gian dài sử dụng: Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

Vệ sinh mạng nhên trân nhà mái tôn
Vệ sinh mạng nhên trân nhà mái tôn

Tổng vệ sinh hàng năm: Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian trong việc thực hiện các quá trình vệ sinh  xưởng. Bởi vì nhiều nhà máy không có nhiều thời gian, chế độ làm sạch phải được hoàn tất trong giờ hoặc trong khoảng thời gian cố định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất.

Để đảm bảo rằng lịch trình sản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần dịch vụ vệ sinh gọi đến CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI qua Hotline: 0989627135

Bước 2: Khảo sát & báo giá 

Sau khi chúng tôi có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà quý khách cụ thể.

Khảo sát các tầng trong nhà hay các ngõ ngách, cầu thang để tiện lợi cho quy trình làm sạch nhà cửa.

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần vệ sinh: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế, bàn làm việc, đồ điện điện tử (tủ lạnh, điều hòa,máy giặt,hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương ,kính,đồ gốm)…

– Sau đó  sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí (qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng).

– Khi Quý Khách đồng ý về phương án, giá cả hợp lý về thời gian về dịch vụ vệ sinh 

Bước 3: Tiến hành triển khai thực hiện

Chúng tôi sẽ cử một đội công nhân dịch vụ vệ sinh được đào tạo bài bản, có tay nghề mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh đến thực hiện vệ sinh nhà xưởng cho công ty bạn.

Chúng tôi tự kiểm soát quy trình vệ sinh nhà xưởng của mình bằng việc “vệ sinh xong khu nào chúng tôi tự nghiệm thu khu đó” Khi chúng tôi hài lòng với chính công việc mình làm ra thì khách hàng sẽ hài lòng – Vì chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn khách hàng, điều này đã được khẳng định vì chúng tôi luôn phát triển.

Bước 4: Kiểm tra, rà soát trước khi tiến hành nghiệm thu

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi vệ sinh, khu vực nào còn vướng bụi bẩn thì xử lý lại kỹ càng.

Tất cả các trang thiết bị được vệ sinh sạch và mang ra ngoài nhà xưởng. Sau đó chúng tôi sẽ cùng nghiệm thu với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bàn giao và Thanh toán hợp đồng

Sắp xếp các đồ nội thất đã di chuyển (nếu có) và bàn giao lại công trình với công ty để tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH CHỌN CHÚNG TÔI?

07 NĂM KINH NGHIỆM

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh Công nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề – chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu số lượng lớn nhân viên vệ sinh công nghiệp, cùng với nhân viên cơ động được đào tạo, huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, trung thực, đáp ứng được tiến độ công việc được giao, có trách nhiệm cao.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Tư vấn cung cấp các gói giải pháp thực hiện dịch vụ phù hợp với từng địa điểm, tình hình thực tế của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tiến độ, giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát thường xuyên các hạng mục thi công, làm sạch và chặt chẽ theo tiến trình 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và hệ thống quản lý  tối ưu.

TRANG THIẾT BỊ – MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị, máy móc và công cụ được đầu tư mới cả chất lượng và số lượng. Công ty luôn đảm bảo sẵn sàng đáp ứng tốt nhất về tiến độ.

HÓA CHẤT TỐT NHẤT

Chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất tốt nhất và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Công ty chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn, chính hãng, có bảo hành và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của khách hàng, như sản phẩm từ hãng Goodmad Pro có nguồn gốc từ Malaysia rất chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Cảnh báo: Rất nhiều Tổ đội ra làm riêng, lấy giả tên công ty mà không có mã số thuế Doanh nghiệp. Họ mua và dùng hóa chất kém chất lượng làm ảnh hưởng tới tới tài sản và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp để tránh các hiện tượng trên xảy ra.


Vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ Vệ Sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với những hạng mục công việc chi tiết cụ thể như sau:

1. Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.

2. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

3. Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

4. Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

5. Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.

6. Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.

7. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày.

8. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

9. Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.

10. Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

11. Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

Bảng giá chi tiết vệ sinh nhà xưởng?

  • Dịch vụ vệ sinh sàn xưởng………..….2.000đ – 8.000đ/m2
  • Quét mạng nhện nhà xưởng:……….. 3.000đ ………..10.000đ/m2
  • Dịch vụ vệ sinh dầu nhớt:……….. 2.000đ ………..6.000đ/m2
  • Vệ sinh nhà xưởng trọn gói:……….. 2.000đ ………..8.000đ/m2
  • Dịch vụ vệ sinh mái tôn:……….. 6.000đ ………..10.000đ/m2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *