GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

10 NĂM KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà ở.. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh. Cam kết khách hài lòng mới thanh toán…..

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Làm việc nhiệt tình với tất cả tâm huyết nghề nghiệp. Chúng tôi luôn trách nhiệm với tài sản của khách hàng.

MÁY MÓC – THIẾT BỊ

Chúng tôi luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất và thân thiện với môi trường. Đảm bảo An toàn lao động trong suốt quá trình làm việc.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Tư vấn dịch vụ phù hợp với điều kiện khách hàng.

Hồ sơ năng lực

 

Đội ngũ của chúng tôi

 

ANH TUẤN
CEO / Founder

 

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Vệ sinh Công nghiệp. Tôi đã xây dựng Công ty và đội ngũ nhân viên tác phong chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm và hết mình.

 

TUẤN ANH
TECHNOLOGY OFFICER

Với Tuấn Anh – Từ khi còn là chàng kỹ sư Xây dựng mới ra trường. Nay đã có trên 15 năm trong lĩnh vực quản lý. Tuấn Anh luôn thân thiện, trách nhiệm và hết mình. Yêu thích bơi lội, bóng đá.

QUANG THÀNH
FINANCIAL OFFICER

 

Một chàng trai có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực và có trên 8 năm nghiệp vụ về kế toán. Thích các môn thể thao ngoài trời, đam mê ca hát và biết đánh đàn piano.

 

MỸ LAN
RESOURCES MANAGER

 

Một cô gái dễ thương, là chuyên gia phân tích công việc, ngành nghề. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách nhân sự. Yêu thích môn Cầu lông, thích đi du lịch, Shopping…

 

 

Lao động gián tiếp & trực tiếp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Máy móc thiết bị

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.