Vệ sinh công nghiệp 24hvn

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn HCM nói riêng và các thành phố khác trên khắp cả nước có sự phát triển rất mạnh mẽ, ngày càng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ làm sạch. Có sự phát triển mạnh đó bên cạch sự ra đời ngày càng nhiều công ty đảm nhận công đoạn làm sạch thì còn phải kể đến yếu tố chính là nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng tăng về số lượng, chất lượng, độ chuyên sâu của dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, đánh chà sàn công nghiệp, vệ sinh các công trình sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính.

Các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp 24hvn cung cấp

 • Vệ sinh tất cả các công trình sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, hút lau chùi bụi bẩn trần và hai bên vách, vệ sinh đường ống, ống khói, hệ thống thông gió.
 • Dịch vụ lau kính, bảo trì kính, alu định kỳ, rửa tường, mái tôm nhà xưởng.
 • Đánh chà làm sạch sàn công nghiệp ở trên tất cả các vật liệu như xi măng, nhựa, epoxy, gạch, đá.
 • Phục hồi đánh bóng sàn trên các vật liệu đá, gạch, gỗ, nhựa.
 • Dịch vụ giặt thảm, Dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt rèm, màn cửa cho các công ty và cá nhân hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ, công trình khác sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty.
 • Vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi, vệ sinh tàu biển, tàu du lịch.
 • Cung cấp tạp vụ theo giờ/ tháng cho các văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Dưới đây là bảng giá là Bảng Báo Giá chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của 24hvn, Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0989 627 135 để nhận báo giá tốt nhất hoặc báo giá sau khảo sát công trình.

Báo giá

Sau khi 24hvn nhận được cuộc gọi của Quý Khách. Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sátbáo giá chi tiết chỉ sau 15 phút.

Nhà Sạch 24hvn tẩy sạch tinh các vết bẩn cứng đầu, Lâu năm, Tiết kiệm chi phí, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Hiệu quả, An toàn.

Công ty nhà Sạch 24hvn bảo hành miễn phí làm lại toàn bộ trong nhà khi không được ưng ý, hài lòng,

LÝ DO 24HVN ĐƯỢC TIN DÙNG TỪ KHÁCH HÀNG

Thế mạnh của 24hvn

24hvn được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Dù quý khác ở bất kỳ đâu tại HCM hay các tỉnh thành khác chỉ cần gọi 24hvn sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp 24hvn giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Khách hàng chọn 24hvn

Chúng tôi hết lòng phục vụ

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp 24hvn sẽ làm sạch không gian nhà của Quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT

24HVN trang bị các loại trang thiết bị tân tiến, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay, giúp làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu, khắt khe nhất từ Quý khách hàng.

  Khách hàng của 24hvn

  Hôm qua là lần đầu tiên dọn dẹp trong căn hộ của tôi và tôi thực sự vui mừng! Nếu căn hộ trông như sau mỗi lần dọn dẹp, đây là khoản đầu tư tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong một thời gian dài. Cảm ơn các bạn!

  Nguyễn Thu Hương

  Chuyên viên VP, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Dịch vụ vệ sinh tổng thể mà công ty các bạn cung cấp vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi về chất lượng dịch vụ. Máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, che chắn hàng hóa rất kỹ càng. Hẹn gặp lại!.

  Trung Hiếu

  Phó phòng kỹ thuật, Bình Dương

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp siêu sạch sau xây dựng thật tuyệt vời! Chúng tôi luôn đánh giá cao về chất lượng và tiến độ các bạn thực hiện trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

  Kim Mason

  Chuyên gia Xây dựng, Hồ Chí Minh

  Nhà máy của chúng tôi đã được vệ sinh sạch bụi, thực sự là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm sạch. Nếu bạn cứ lo lắng cơ sở mình bẩn, hãy để 24hVN sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng!

  Jack Johnson

  Kỹ sư Công nghệ, SamSung

  Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài của công ty các bạn làm rất tốt, chuyên nghiệp, 100% các đơn vị đều hài lòng về dịch vụ làm sạch mà công ty 24hVN đã thực hiện. Chắc chắn chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ này ở những đợt bảo trì tiết theo!

  Quang Sơn

  Ban QL Petroland Tower, Hồ Chí Minh

  Dịch vụ giặt thảm của 24hVN mà chúng tôi sử dụng định kỳ rất tuyệt vời. Sự thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp là chìa khóa quan trọng để các bạn có thể phát triển mạnh trong thời gian tới!

  Mrs. Dung Le

  Ban Nhân sự Petrolimex, Hồ Chí Minh

  Công trình - Dự án

  Vệ sinh công nghiệp Hai Bà Trưng

  Vệ sinh công nghiệp Hai Bà Trưng Nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận Hai [...]

  Xem thêm
  Vệ sinh công nghiệp Ba Đình

  Vệ sinh công nghiệp Ba Đình – Hà Nội Nhu cầu vệ sinh công nghiệp [...]

  Xem thêm
  Vệ sinh công nghiệp Nam Từ Liêm

  Vệ sinh công nghiệp Nam Từ Liêm Nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận Nam [...]

  Xem thêm
  Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh

  Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh Nhu cầu vệ sinh công trình tại Tây Ninh [...]

  Xem thêm
  Đánh bóng sàn đá Đồng Nai

  Đánh bóng sàn đá Đồng Nai Bạn cần dịch vụ đánh bóng sàn đá marble, [...]

  Xem thêm
  Mài sàn bê tông Tây Ninh

  Mài sàn bê tông Tây Ninh Bạn cần dịch vụ thi công mài sàn bê [...]

  Xem thêm
  Cách đuổi chuột trần nhà

  Cách đuổi chuột trần nhà  Bạn đang cần tìm cách đuổi chuột trần trong nhà [...]

  Xem thêm
  Vệ sinh công nghiệp Hà Nội

  Vệ sinh công nghiệp Hà Nội Nhu cầu vệ sinh công trình tại Hà Nội [...]

  Xem thêm

  Dịch vụ tiêu biểu

  CTY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH 24HVN
  Office: 749/13, Huỳnh Tấn Phát, Q.7, HCM.