Cách diệt mối tại nhà

Cách diệt mối
 • Cách diệt mối Bạn đang cần tìm cách diệt mối tại nhà, trên gỗ, tường và trong gạo, tủ quần áo, cửa gỗ, chui dưới lòng đất… làm hư hại đồ đạc trong nhà mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng.Yên tâm đã có chúng tôi sẽ giúp bạn cách điệt mối tận gốc, hiệu quả bằng những nguyên liệu tự nhiên, không tốn nhiều chi phí thuê dịch vụ diệt mối.
  Cách diệt mối
  Cách diệt mối

  Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.

  Mối là gì
  Mối là gì

  Mối là một loài côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

  Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá.

  Mối xuất hiện ở đâu

  Mối xuất hiện: Dấu hiệu đặc trưng để phát hiện tổ mối xuất hiện là những đường hầm mà chúng tạo ra trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn. Bạn có thể nhận ra những đường hầm này bằng mắt thường, khi chúng thường được đắp kín đất, Đường hầm của mối tuy có kích thước không lớn.

  – Đường ống bùn của mối. Các ống bùn này được làm từ các hạt đất nhỏ và gỗ, kéo dài từ mặt đất đến mặt gỗ, hay trên các nền bê tông.

  – Gỗ bị rỗng ở bên trong. Bạn dùng tay gõ khắp bề mặt gỗ. Nếu phát ra tiếng ộp ộp nghĩa là bên trong đã bị mối khoét rỗng.

  – Sơn sủi bọt hoặc nứt. Mối đục phá bên trong cấu trúc tường, nền nhà, đồ gỗ… Vì vậy, khi mối xuất hiện, lớp sơn phủ trên bề mặt sẽ nổi bong bóng và nứt.

  Có 3 loại mối: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối gỗ khô thường trú tại các thân cây khô. Mối gỗ ướt thích trú trong các thân gỗ mục nát. Còn mối đất thích trú ẩn trong lòng đất.

  Khi nhà bạn bị nồm ẩm, nền đất có vết nứt, hoặc xui xẻo hơn, nhà bạn xây trên mảnh đất tồn tại tổ mối… chúng sẽ tấn công nhà bạn. Với hàm răng “nhỏ mà có võ”, đồ gỗ nhà bạn đều có nguy cơ trở thành thức ăn của chúng.

  Mối xuất hiện ở đâu
  Mối xuất hiện ở đâu

  Nếu đường hầm đất trên tường hoặc gỗ còn ẩm ướt. Chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống và di chuyển thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm khô và dễ bong ra thì khả năng cao không có hoặc có ít mối bên trong đường hầm này.

  Mối xuất hiện vào mùa nào 

  Mối thường xuất hiện vào đầu mùa xuân cho tới mùa hạ, khi khí hậu ẩm ướt và nhiệt độ cao vừa đủ các mối chúa thường bắt đầu sinh sản và phát triển mạnh. Mỗi tổ mối sẽ có mối chúa khi bắt đầu rời tổ và tìm địa điểm riêng cho gia đình của mình. Bạn sẽ thấy những cánh mối rụng khắp là dấu hiệu của mối chúa di chuyển và thay đổi.

  Mối xuất hiện vào mùa nào 
  Mối xuất hiện vào mùa nào

  Đặc biệt sau cơn mưa lớn và trời nắng nhiệt độ tăng là mối cánh xuất hiện nhiều. Sở thích của mối cánh là xuất hiện vào thời điểm đó. Khi đủ ấm và đủ ẩm.

  Mối thường sợ gì

  Mối thường rất sợ mùi bạc hà có trong dầu gió. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu gió lên các lỗ mối trên cánh cửa gỗ, kệ tủ, đồ dùng gỗ,… Tuy nhiên những cách thủ công sẽ mất nhiều thời gian hơn để diệt mối tận gốc, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các loại chống mối của chúng tôi.

  Mối thường sợ gì
  Mối thường sợ gì

  Thuốc diệt mối ở đâu bán 

  Bạn có thể mua thuốc diệt mối ở các cửa hàng hóa chất nông nghiệp, hệ thống siêu thị. Để tiện dụng hơn, bạn nên đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki…

  Thuốc diệt mối ở đâu bán
  Thuốc diệt mối ở đâu bán

  Cách diệt mối  

  1. Cách diệt mối tại nhà bằng Hàn The

  Diệt mối tại nhà bằng Hàn The: Ai cũng biết là hàn the rất độc, lợi dụng tính độc của chất này, người dân đã sử dụng chúng làm mồi cho mối để ngăn không cho mối tiêu hóa và chết đói dần dần.

  • Loài mối rất thông minh, chúng sẽ không chủ động dùng hàn the, vậy nên đòi hỏi bạn phải tự tạo bẫy để chúng bị thu hút và mắc vào.
  • Bạn cần đường dùng làm bánh kẹo và bột bắp hoặc bột ngũ cốc bên cạnh hàn the, tỉ lệ hoàn hảo lần lượt là 2:1:2.
  • Sau đó hãy trộn đều ba thứ này lại với nhau. Đường ngọt và mùi thơm của bột sẽ thu hút mối, muỗi sau khi ăn hỗn hợp này vào sẽ hấp thụ hàn the và chết từ từ.
  Cách diệt mối tại nhà bằng Hàn The
  Cách diệt mối tại nhà bằng Hàn The

  2. Cách đuổi mối tại nhà bằng Bột Ớt Cayenne

  Đuổi mối tại nhà bằng Bột Ớt Cayenne: Dùng ớt cayenne không phải là một phương pháp thích hợp để xử lý các khu vực rộng lớn, tuy nhiên nó lại rất hiệu quả khi xử lý các vị trí mà mối xâm chiếm khu trú, khó tiếp cận.

  • Cách đuổi mối này thực hiện cũng rất đơn giản và bạn có thể áp dụng tại nhà, bạn chỉ cần làm nhuyễn ớt tươi và trộn thêm một chút nước.
  • Sau đó đổ hỗn hợp này vào các đầu tổ mối. Sức nóng của ớt sẽ loại bỏ mối cực kỳ hiệu quả.
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Bột Ớt Cayenne
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Bột Ớt Cayenne

  3. Cách đuổi mối trong nhà bằng Bột Nghệ

  Đuổi mối trong nhà bằng Bột Nghệ: Tương tự như bột ớt, nghệ cũng là một cách đuổi Mối tận gốc cực kì hiệu quả. Bột nghệ nguyên chất 100% có mùi cực kỳ hăng và có thể tiêu diệt được Mối và cả nhiều loại côn trùng khác, đặc biệt là kiến.

  Bạn rắc bột nghệ vào những khu vực có mối, bạn cũng có thể cho bột nghệ vào bao ni lông, cột hờ và để vào các tủ thức ăn, tủ áo quần để đuổi mối. Nghệ sẽ đặc biệt hiệu quả nếu đặt vào các khu vực khuất gió và kín vì mùi hăng của nghệ sẽ được phát huy tác dụng và tiêu diệt côn trùng rất tốt.

  Cách đuổi mối trong nhà bằng Bột Nghệ
  Cách đuổi mối trong nhà bằng Bột Nghệ

  3. Cách đuổi mối ra khỏi nhà bằng Dầu Hỏa

  Đuổi mối ra khỏi nhà bằng Dầu Hỏa: Dầu hỏa rất nguy hiểm vì rất dễ gây cháy nổ, vì vậy nó phải được xử lý cẩn thận. Dầu hỏa tại một mùi khó chịu làm hạn chế khả năng hô hấp và kiếm ăn của Mối.

  Bạn nên đổ một ít dầu hỏa vào bình xịt và xịt lên những khu vực bị mối xâm nhập. Ngoài ra, bạn có thể thêm một ít dầu sả, dầu cam hoặc dầu neem để vừa tăng hiệu quả, vừa tạo mùi dễ chịu hơn cho căn nhà của mình.

  Cách đuổi mối ra khỏi nhà bằng Dầu Hỏa
  Cách đuổi mối ra khỏi nhà bằng Dầu Hỏa

  4. Cách đuổi mối bằng Nha Dam

  Đuổi mối tại nhà bằng Nha Đam: Nha đam có thể nói là một nguyên liệu đa chức năng trong nhà và đặc biệt là nó cũng rất hiệu quả trong việc diệt trừ mối mọt. Khi mối tiếp xúc trực tiếp với nha đam, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

  Cách pha dung dịch đuổi mối

  • Cắt một lá nha đam và chiết lấy phần nhớt hoặc dùng gel nha đam thường bán ở trong siêu thị.
  • Bôi gel lên các khu vực bị nhiễm mối hay bịt kín các lỗ hổng và vết nứt bằng gel này.
  • Thực hiện 2 lần mỗi ngày cho đến khi tất cả mối dã bị tiêu diệt.
  • Ngoài ra, bạn có thể trộn gel lô hội với một ít nước và xịt lên các khu vực bị ảnh hưởng.
  Cách đuổi mối bằng Nha Dam
  Cách đuổi mối bằng Nha Dam

  5. Cách đuổi mối tại nhà bằng Muối và Chanh

  Đuổi mối tại nhà bằng Muối và Chanh: Muối không chỉ là “thuốc độc” với mối mà còn là thứ gia vị rất an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng để đuổi mối trong nhà. Bạn có bao giờ nghĩ rằng muối sẽ là một công cụ hiệu quả và trở thành một cách đuổi mối tận gốc và rất hiệu quả?

  Bạn hòa một lượng nước nóng và muối với tỉ lệ 1:1, khuấy đều dung dịch cho đến khi tất cả muối tan. Đổ dung dịch lên các khu vực bị Mối xâm hại hoặc bạn cũng có thể dùng bình xịt. Nếu bạn gặp phải những lỗ mỗi nằm sâu bên trong, bạn nên sử dụng một ống tiêm và bơm dung dịch vào càng sâu càng tốt.’

  Cách đuổi mối tại nhà bằng Muối và Chanh
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Muối và Chanh

  6. Cách đuổi mối tại nhà bằng Giấm Trắng

  Đuổi mối tại nhà bằng giấm Trắng: Dung dịch giấm trắng và chanh là một hỗn hợp kiểm soát mối mọt cực tốt. Phương pháp này chỉ có hiệu quả tốt nếu diện tích khu vực bị mối tấn công không quá rộng.

  Cách pha dung dịch đuổi mối:

  • Cắt đôi 2 quả chanh và ép lấy nước.
  • Cho hỗn hợp vào bình xịt và xịt lên các khu vực bị nhiễm mối, tiến hành xịt mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Giấm Trắng
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Giấm Trắng

  7. Cách diệt mối tại nhà bằng Vôi

  Diệt mối tại nhà bằng Vôi: Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy cách diệt mối này không gây hại cho con người nên có thể áp dụng trong nhà với hiệu quả rất tốt. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Cách 1: Tìm tổ mối mà rắc bột khắp tổ để diệt mối tận gốc
  • Cách 2: Pha vôi với nước và đổ trực tiếp vào tổ mối, hơi nóng từ vôi sẽ khiến lũ mối bị diệt ngay lập tức
  Cách diệt mối tại nhà bằng Vôi
  Cách diệt mối tại nhà bằng Vôi

  8. Cách đuổi mối tại nhà bằng Tinh Dầu Cam

  Đuổi mối tại nhà bằng Tinh Dầu Cam: Tinh dầu cam rất giàu D-limonene, một hoạt chất có khả năng tiêu diệt mối gỗ khô. Đây là một phương pháp loại bỏ mối hiệu quả, tự nhiên mà không dùng đến hóa chất.

  Phương pháp này thường được dùng để tiêu diệt Mối ở quy mô nhỏ, trong giai đoạn đầu của quá trình trị mối. Lấy dầu cam và chỉ cần nhỏ một vài giọt lên bề mặt đồ dùng bị mối tấn công và bơm vào các lỗ và vết nứt.

  Cách đuổi mối tại nhà bằng Tinh Dầu Cam
  Cách đuổi mối tại nhà bằng Tinh Dầu Cam

  9. Cách diệt mối tại nhà bằng Axit Boric

  Diệt mối tại nhà bằng Axit boric: Axit boric là một sản phẩm tinh chế từ hàn the. Đây là một cách tuyệt vời để khắc chế được mối với chi phí tối thiểu. Phương pháp này còn giúp bạn tiêu diệt gián và cả kiến ra khỏi nhà của bạn.

  Axit boric tiêu diệt mối bằng cách làm tắc hệ thống thần kinh của chúng và làm chúng mất nước.

  Bạn phun acid boric lên các vật liệu bằng gỗ như bìa carton, gỗ cũ,… sau đó đặt khắp nhà để thu hút mối. Tuyệt đối không cho người hoặc động vật tiếp xúc với bẫy này. Thường xuyên theo dõi và xịt thêm acid boric thường xuyên, đặc biệt là những mồi mà có nhiều xác mối ngay đó.

  Cách diệt mối tại nhà bằng Axit Boric
  Cách diệt mối tại nhà bằng Axit Boric

  10. Cách đuổi mối trên gỗ bằng nhúng gỗ trong nước

  Đuổi mối trên gỗ bằng nhúng gỗ trong nước: Những đồ dùng và nước  là một ý tưởng kỳ lạ nhưng lại rất có hiệu quả trong thực tế. Trong khi bạn không thể làm ngập ngôi nhà của mình, bạn có thể làm ngập các khu vực xung quanh mình.

  Nếu phát hiện nguồn mối chính nằm xung quanh sân hoặc vườn, hãy xem xét việc làm ngập những tổ mối đó trong nước. Mối không thể bơi và chúng sẽ bị ngộp nước cả đàn.

  Các vật dụng trong gia đình bằng gỗ nếu có thể được vẫn có thể đem nhúng nước trong vài ngày để mối bên trong bị tiêu diệt hoàn toàn. Người xưa cũng thường cột cố định gỗ lại và thả dưới ao hồ vài ngày để diệt mối tận gốc bên trong.

  Cách đuổi mối trên gỗ bằng nhúng gỗ trong nước
  Cách đuổi mối trên gỗ bằng nhúng gỗ trong nước

  11. Cách đuổi mối tại nhà bằng dùng bả mối

  Đuổi mối tại nhà bằng dùng bả mối: Rất nhiều trường hợp Mối xâm nhập vào nhà bạn và lan ra cả các vùng đất lân cận. Trong trường hợp đó, dùng bả là một trong những giải pháp tốt nhất để đuổi mối tận gốc.

  Cách đuổi mối bao gồm:

  • Đặt các trạm theo dõi để xem mối đang hoạt động tại khu vực nào trong nhà và quanh nhà.
  • Sau một thời gian, nếu trạm theo dõi bị ăn, tức là vị trí đó đang có Mối đi qua.
  • Đặt bả. 

  Bả là loại thuốc diệt mối có tác dụng chậm. Mối sẽ tiến hành vận chuyển mồi đến chia sẻ cùng các con khác. Điều này khiến cho cả đàn mối bị tiêu diệt dần dần đến mức không thể sinh sản và hồi phục đàn được nữa. Thường nếu sử dụng cách này, bạn cần phải nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

  Cách đuổi mối tại nhà bằng dùng bả mối
  Cách đuổi mối tại nhà bằng dùng bả mối

  12. Cách đuổi mối bằng nước Xà phòng

  Đuổi mối bằng nước Xà Phòng: Phương pháp đuổi mối bằng Xà Phòng này rất rẻ và dễ thực hiện. Dung dịch nước và xà phòng tạo thành một lớp màng chất hoạt động bề mặt trên vỏ của mối khiến cho chúng bị ngạt.

  Bạn chỉ cần trộn một ít xà phòng rửa chén đậm đặc với nước và đổ vào bình xịt. Dùng bình xịt dung dịch lên các vùng gỗ có Mối. Mấu chốt là bạn phải xịt liên tục mỗi ngày nhằm đảm bảo được hiệu quả.

  Cách đuổi mối bằng nước Xà phòng
  Cách đuổi mối bằng nước Xà phòng

  13. Cách diệt mối bằng hóa chất

  Diệt mối bằng hóa chất: Xử lý bằng hóa chất không phải là cách diệt mối tự nhiên nhưng trên thực tế là nó cực kỳ hiệu quả vì đây là những hóa chất chuyên dùng để diệt mối.

  Nếu bạn chọn đúng loại hóa chất chuyên dùng thì nó có thể có tác động rất mạnh, thuốc có thể nhiễm độc cho mối và khi tiếp xúc hóa chất sẽ lây nhiễm sang các con khác, dẫn đến cả đàn bị tiêu diệt.

  Tuy nhiên, Rentokil khuyên bạn là nên thuê dịch vụ xịt mối về để làm vì việc phun xịt cần có đồ bảo hộ chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao.

  Cách diệt mối bằng hóa chất
  Cách diệt mối bằng hóa chất

  14. Cách diệt mối bằng Dầu Luyn

  Diệt mối bằng Dầu Luyn: Là biện pháp, hiệu quả nhất hiện nay để sử dụng dầu luyn, dầu hỏa hoặc cồn là phương thức giết chết mối nhanh gọn, đồng thời cũng là cách diệt kiến ba khoang hiệu quả.

  Cách diệt mối bằng Dầu Luyn
  Cách diệt mối bằng Dầu Luyn

   

  Cách thức rất đơn giản: Lấy bàn chải mềm, khăn bông thấm dầu/ cồn rồi lau lên các vật dụng bằng gỗ trong nhà. Sau đó, phơi những vật dụng này ngoài trời nắng to khoảng 2 tiếng. Tiếp đến, bạn lau bằng dầu hỏa/ cồn lần hai rồi phơi đồ đạc ngoài nắng thêm 2-3 tiếng. Cuối cùng, dùng khăn có thấm xà phòng lau sạch.

  Cách diệt mối bằng thuốc Termize

  Diệt mối bằng thuốc Termize: Để diệt mối tận gốc chúng ta sử dụng thuốc Termize, giá thành phải chăn, không pha, an toàn, hiệu quả, diệt tận gốc.

  Cách diệt mối bằng thuốc Termize
  Cách diệt mối bằng thuốc Termize

  Tính năng tác dụng thuốc Termiz diệt mối

  • ermize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
  • Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
  • Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
  • Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

  Cách đuổi mối ra khỏi nhà

  Đuổi mối ra khỏi nhà: Sau khi đã xác định được loại mối cần diệt, chúng ta sẽ tiến hành đuổi cổ chúng ra khỏi nhà bằng các cách sau:
  1. Làm ngập tổ mối. Đây là cách đuổi mối ra khỏi nhà cực hiệu quả, đặc biệt là đối với loài mối ăn ngầm dưới đất. …
  2. Dọn dẹp sạch các chất thu hút mối. Mối rất bị thu hút bởi mùn gỗ. …
  3. Sử dụng thuốc trừ sâu. …
  4. Dùng hộp nhử mối.

  Dịch vụ diệt mối  

  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong dịch vụ diệt đuổi mối tại nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… ở Hồ Chí Minh, Chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ diệt mối, có độ uy tín cao nhất, với mức giá thấp nhất tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc.

  Dịch vụ diệt mối, đuổi mối tại nhà TP.HCM: Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận Bình Tân, Quận 2, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 6, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 7, Quận 9 Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

  Dịch vụ diệt mối, đuổi mối tại nhà Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

  Phục vụ Toàn Quốc dịch vụ diệt mối, đuổi mối, số lượng nhân viên đông, văn phòng công ty ở khắp các tỉnh Bắc Trung Nam phục vụ quý Khách khi có nhu cầu dịch vụ diệt mối, đuổi mối. Liên hệ chúng tôi 0902 527 135 zalo kỹ thuật tới khảo sát báo giá trực tiếp hoàn toàn miến phí, “Hài Lòng Mới Thanh Toán”.

   Bảng giá diệt mối 

  Bảng giá diệt mối tại nhà và hộ gia đình: Chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc.

  Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

  • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
  • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
  • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
  • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
  • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
  • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
  • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
  • Giá diệt mối tại nhà hộ giá đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
  • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
  • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
  • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

  Cảm ơn các bạn đã xem bài viết cách diệt mối tại nhà của chúng tôi, trong quá trình diệt mối, nếu làm không được hãy bình luận ở dưới dài viết hoặc liên hệ chúng tôi phục vụ 24/24 sử dụng dịch vụ, làm tất cả dịch vụ liên quan đến diệt mối tại nhà và đuổi mối tân gốc.

Link bài viết gốc: diệt mối

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH 24HVN 

– Hotline/zalo: 0989 627 135 

– Gmail: vesinh24hvn@gmail.com

– Website: vesinh24hvn.com


ỦNG HỘ PAGE | YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI