Cách đuổi chuột trần nhà

Cách đuổi chuột trần nhà

Cách đuổi chuột trần nhà

 Bạn đang cần tìm cách đuổi chuột trần trong nhà và đuổi ra trên trần thạch cao, tủ bếp, phòng tắm toilet, chui vào trên xe ô tô, ra khỏi phòng, ở trong nhà, trong điều hòa, kho nhà xưởng, tủ quần áo, trần la phông?

Cách đuổi chuột trần nhà
Cách đuổi chuột trần nhà

Yên tâm chúng tôi sẽ  sẽ giúp bạn vấn để này bằng những cách đuổi trần nhà hiệu quả, không tốn nhiều tiền, bằng những nguyên liệu tự nhiên trong nhà cùng xem kĩ cách đuổi chuột trần nhà dưới đây:

Mục lục ẩn

Chuột nhà là gì

Chuột nhà là một loài chuột đuôi dài nhỏ thuộc bộ gặm nhấm thuộc họ chuột Cựu thế giới. Chúng gặm và ăn bất cứ thứ gì nhỏ hơn chúng trong nhà như củ quả, thóc lúa, rau, các vật dụng gia đình,… Không những thế, chúng sống tại những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu như trong các ngóc ngách, cống rãnh, hãng ổ.

Chuột là gì
Chuột là gì

Cách đuổi chuột tại nhà

Đuổi chuột tại nhà: Để đuổi chuột tận gốc nhanh chóng ,hiệu quả, không tốn nhiều chi phí, chúng ta thực hiện các bước dưới đây như sau:

 1. Sử dụng bẫy chuột: Đây là cách diệt chuột tại nhà truyền thống, đã được áp dụng rất nhiều để diệt chuột. Với cách này, bạn chỉ cần tự làm hoặc mua 1 chiếc bẫy chuột về và đặt cùng mới 1 miếng mồi ở nơi bạn xác định là có chuột trong nhà mình.
 2. Đánh bả chuột hoặc thuốc diệt chuột: Cách này được áp dụng nhiều với gia đình nào có vườn cạnh nhà hoặc không gian rộng rãi. Bạn có thể sử dụng bả độc hoặc thuốc diệt chuột đặt trên khay hoặc tấm gỗ ở nơi chuột thường xuyên lui tới để nhử chúng. 
 3. Để thú nuôi giúp bạn bắt chuột: Chó và mèo là 2 vật nuôi hữu ích trong việc săn lùng chuột trong nhà bạn. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm hơn rằng chuột trong nhà sẽ giảm dần khi bạn nuôi chó và mèo. Hai loài vật nuôi này vừa đáng yêu, lại vừa hữu ích đó.
 4. Dung dịch amoniac: Với dung dịch này, bạn diệt chuột bằng cách đổ dung dịch này vào hang chuột. Sau đó, bạn lấy xi măng hoặc bùn chát vào cửa hang chuột. Chúng sẽ bị chết vì dung dịch này sẽ làm chín chúng trong hang.
Cách diệt chuột tại nhà
Cách diệt chuột tại nhà

Các khó khăn khi đuổi chuột trần nhà

 • Rất khó để leo lên được mái nhà, trần nhà với tất cả mọi người.
 • Chuột thường ở những vị trí trên mái nhà mà chúng ta khó có thể leo tới được.
 • Việc xác định đường đi của chuột không hề dễ dàng như dưới mặt đất.
 • Các phương pháp thông thường sẽ khó áp dụng đối với trần nhà, mái nhà.
 • Nếu dùng bã, khó phát hiện xác chuột, nhặt xác chuột sau khi xử lý.

Nếu cứ để bọn chuột “nhởn nhơ” trên mái thì tiếng chuột chạy rục rịch sẽ khiến chúng ta mất ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đang lâm trong tình cảnh như vậy thì đọc ngay những dòng chia sẻ của mình dưới đây sẽ giúp bạn tống khứ lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà.

đuổi chuột
Cách đuổi chuột trần nhà hiệu quả cho gia đình

Chuột sợ mùi gì nhiều nhất?

Chuột sợ mùi gì nhiều nhất: Chuột có hai cách khác nhau để thu nhận mùi hương: mũi và một cơ quan chuyên biệt bên trong mũi của chúng được gọi là vomeronasal (VNO) giúp phát hiện ra các pheromone của đồng loại và đánh hơi được loài săn mồi khác.

Bởi vậy, có những mùi hương khiến chuột khó chịu, nhưng thứ khiến chúng thực sự hoảng loạn chính là mùi protein của động vật ăn thịt. 

Các biện pháp ngăn chuột vào nhà

Bạn có thể thực hiện các biện pháp nhằm phòng tránh và ngăn chặn sự xâm nhập của chuột như bịt kín các khe hở và kẽ hở lớn hơn 1,3 cm. Các khe hở xung quanh các đường ống điện, nước thải,… cũng cần được trám lại cẩn thận. Với các kẽ hở như khe cửa, bạn có thể dùng ván gỗ hoặc tấm kim loại để bịt, tránh bị chuột cắn thủng. 

Và cách các cách đuổi chuột trần nhà của chúng tôi dưới đây rất hiệu quả, không tốn nhiều tiền cùng đọc kĩ nhé.

Chuột thường xuất hiện ở đâu?

Chuột thường xuất hiện ở trên trần nhà, trần la phông, thạch cao, tủ bếp, bồn rửa, tủ quần áo, ở trong kho xưởng, phòng trọ… Thường gây ra tiếng kêu ầm ỉ, tổn hại đồ đạc ở trong nhà, làm bạn khó chịu, Dưới đây là cách đuổi chuột trần nhà bằng các biên pháo tự nhiên của chúng tôi.

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà nào tốt?  

Có rất nhiều cách chống chuột trên trần nhà, trong phòng, ngoài sân vườn đã được chứng minh có hiệu quả. Các phương pháp đều dựa trên đặc điểm sinh học của loài chuột đánh vào nỗi sợ bị giết, hoặc không tìm được nguồn thức ăn hay chỗ ẩn náu an toàn. Cùng xem kĩ các cách đuổi chuột dưới đây của chúng tôi.  

Vệ sinh vệ sinh nhà cửa thường xuyên

Trong quá trình ăn uống hay nấu ăn bạn lỡ làm vụn thức ăn rơi vãi trong nhà thì đây chính là thứ đang dẫn những con chuột vào nhà bạn. Dọn dẹp nhà cửa là cách rất tốt để đuổi chuột ra khỏi nhà bạn. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch vụn bánh mì và thức ăn. Đây là một trong những nguyên nhân thu hút các loài vật gặm nhấm.

Buộc kín túi đựng rác: Bất kể túi đựng rác nào cũng cần bịt kín hoặc đậy nắp lại và đổ rác hàng ngày. Trữ rác trong nhà cũng là nguy cơ dụ dỗ chuột. Bịt kín những nơi có thể là cách đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả. Bên cạnh việc bịt kín túi rác, chúng ta cũng nên đổ rác thường xuyên.

Cách đuổi chuột  

Chuột thường xuất hiện nhiều ở trong nhà, trong phòng trọ, trên trần thạch cao, trong điều hòa, kho nhà xưởng, tủ quần áo, trần la phông…, Dưới đây là các cách đuổi chuột vĩnh viễn của chúng tôi bằng các cách dân gian, hiệu quả, không tốn nhiều chi phí cùng xem kĩ và thực hiện các bước dưới đây:

1. Cách đuổi chuột tại nhà bằng Quế Thơm

Đuổi chuột tại nhà bằng Quế Thơm: Những thanh quế thơm có mùi vị rất mạnh sẽ khiến chuột tránh xa. Cách này có thể áp dụng trên trần nhà, hay những nơi cất đồ đạc như quần áo, thức ăn mà chuột hay lui tới cắn phá. Chỉ cần vài thanh quế sẽ khiến cho chuột không bao giờ dám chạm chân tới đó nữa.

Quế Thơm
Cách đuổi chuột tại nhà bằng Quế Thơm

2. Cách đuổi chuột trong nhà bằng Ớt Bột

Đuổi chuột trong nhà bằng ớt bột là một cách đơn giản mà rất hiệu quả. Nếu bạn tiêu diệt chuột và làm cho chúng sợ hãi thì chỉ một thời gian chúng sẽ quay lại và càng cắn xé nhiều hơn. Vậy nên có cách tốt hơn là đuổi chuột tận gốc ra khỏi nhà và không dám bén mảng quay lại nhà bạn nữa.

 Ớt Bột
Cách đuổi chuột trong nhà bằng Ớt Bột

3. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng Tinh Dầu

Đuổi chuột ra khỏi nhà bằng Tinh Dầu: Cũng như nhiều loại côn trùng và động vật gây hại khác, chuột rất sợ mùi tinh dầu bạc hà. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà hoặc lá bạc hà tươi, khô cũng là một cách đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả.

Tinh Dầu
Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng Tinh Dầu

4. Cách đuổi chuột trên trần nhà bằng dầu Mazut

Đuổi chuột trên trần nhà bằng dầu Mazut: Bạn có thể dễ dàng kiếm một chút dầu mazut ở những cửa hàng sửa chữa xe máy hoặc một nơi tương tự. Loại dầu này có mùi khó chịu làm lũ chuột rất sợ hãi.

Dầu Mazut
Đuổi chuột trên trần nhà bằng dầu Mazut 

5. Cách đuổi chuột trần nhà bằng Bột Giặt

Đuổi chuột trần nhà bằng Bột Giặt: Bột giặt cũng là cách đơn giản mà hiệu quả để đuổi chuột. Bạn có thể dùng xà phòng với bột hoa tiêu để ở nơi chuột thường qua lại. Cũng có thể trộn thêm một chút cơm nguội và đặt ở những nơi chuột hay ghé qua. Chắc chắn rằng chuột sẽ sợ mùi này và không dám quay lại.

Bột Giặt
Cách đuổi chuột trần nhà bằng Bột Giặt

6. Cách đuổi chuột trần nhà bằng hạt tiêu đen

Đuổi chuột trần nhà bằng hạt tiêu đen: Rắc ở xung quanh hang chuột và những chỗ chuột hay xuất hiện. Mùi hăng và cay nồng của hạt tiêu sẽ làm phổi của chúng nở ra, khiến chúng không thở được và cuối cùng sẽ chết.

Hạt tiêu đen
Cách đuổi chuột trần nhà bằng hạt tiêu đen

7. Cách đuổi chuột trần nhà bằng mở trăn

Đuổi chuột bằng mỡ trăn là một trong các cách để đuổi chuột ra khỏi nhà khá là hiệu quả và rất an toàn mà đã được áp dụng cho nhiều hộ gia đình và nhất là tại các khu vực nhà bếp. 

Mỡ trăn có công dụng được biết đến như là một loại dược liệu và nó có tác dụng làm đẹp. Bên cạnh đó thì những loại acid mà có trong mỡ trăn đã được thí nghiệm trên hệ thần kinh của loài chuột cho thấy chúng sẽ tạo nên một phản kích mạnh mẽ. 

Nếu như gia đình của bạn có chuột đang quậy phá, hãy đặt ngay một chai mỡ trăn ở nơi mà có chuột, đảm bảo rằng chúng sẽ không dám đến quấy rối nữa.

Mở trăn
Cách đuổi chuột trần nhà bằng mở trăn

8. Cách diệt chuột trong nhà bằng mèo

Diệt chuột trong nhà bằng mèo: Mèo rất sợ chuột và đương nhiên rất thích săn chuột. Thậm chí, một số con chó cũng có sở thích tương tự. Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy để chúng săn bắt chuột. Rất nhiều gia đình Việt đã chọn cách mèo kêu dọa chuột để kiểm soát chuột và bảo vệ tài sản của mình.

Cách diệt chuột trong nhà bằng mèo
Cách diệt chuột trong nhà bằng mèo

Quả thật, cách diệt chuột vĩnh viễn này quá đơn giản với những người yêu thích động vật. 

9. Cách đuổi chuột ở Điều Hòa

Đuổi chuột ở Điều Hòa: Chuột chui vào điều hòa sẽ cắn đứt các linh kiện thiết bị, tha rác bẩn làm tổ, gây chập mạch điện đe dọa tới sự an toàn của người dùng và môi trường sống ẩn chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Cách đuổi chuột tốt nhất ra khỏi điều hòa là bạn nên gọi thợ đến vừa để sửa chữa hỏng hóc vừa đánh động để chúng chạy khỏi nhà bạn.

Cách đuổi chuột ở Điều Hòa
Cách đuổi chuột ở Điều Hòa

10. Các đuổi chuột bằng Đinh Hương

Đuổi chuột bằng Đinh Hương: Đinh hương là một loại thảo mộc được dùng làm gia vị chế biến món ăn. Thế nhưng, ít người biết rằng mùi cay nồng của đinh hương lại là kẻ thù của chuột. 

Cách thực hiện: Bạn hãy đặt một nắm đinh hương trong miếng vải mỏng và treo chúng ở những nơi chuột hay xuất hiện. Hoặc cũng có thể rắc bột đinh hưởng ở hang ổ, nơi chuột thường “ghé thăm”. Khi ngửi thấy mùi đinh hương, chuột sẽ lập tức bỏ đi ngay.

Các đuổi chuột bằng Đinh Hương
Các đuổi chuột bằng Đinh Hương

11. Cách đuổi chuột bằng sầu riêng

Đuổi chuột bằng sầu riêng: Sầu riêng là một giải pháp đuổi chuột rất hiệu quả, Một số người không thể ngửi được mùi sầu riêng nên không có gì là quá khó hiểu khi sầu riêng cũng là “khắc tinh” chuột.

Cách đuổi chuột bằng sầu riêng
Cách đuổi chuột bằng sầu riêng

Vì vậy, sau khi ăn, bạn có thể tận dụng vỏ sầu riêng và cất chúng ở nơi chuột thường xuyên ghé đến như dưới gầm bàn, sau tủ lạnh, gần rãnh cống.

Cách diệt chuột trong nhà tự chế

1. Cách diệt chuột trong nhà bằng bẩy chuột và thả chuột

Diệt chuột trong nhà bằng bẩy chuột và thả chuột: Nếu bạn thoáng thấy một con chuột chạy qua, nghĩ xem liệu bạn có thể tìm ra nơi chúng đi qua. Chuột rất nhanh, và đuổi theo chúng quanh nhà thường không phải là cách hay nhất để bắt và loại bỏ chúng. Thay vào đó, hãy lần theo dấu vết đến ổ chuột, từ đó bạn có thể bắt nó bằng bẫy.

 • Nếu bạn không thấy nơi chuột đi qua, hãy tìm ổ của chúng. Ổ chuột thường có nhiều giẻ rách, giấy, tóc, và các thứ linh tinh khác. Nó sẽ có mùi hôi. Tìm góc sau tủ quần áo, dưới bồn rửa, phía sau tủ lạnh, vết nứt ở tường và ở bất kỳ nơi tối tăm khó thấy nào.
 • Bạn cũng có thể lần theo dấu lũ chuột bằng cách tìm phân của chúng. Phân chuột trông như hạt gạo màu đen. Nếu bạn thấy một ít phân, thì có thể ổ chuột ở gần đó.
Cách diệt chuột trong nhà bằng bẩy chuột và thả chuột
Cách diệt chuột trong nhà bằng bẩy chuột và thả chuột

2. Cách diệt chuột trong nhà bằng bặt bẫy chuột nhân đạo

Diệt chuột trong nhà bằng đặt bẫy chuột nhân tạo: Bẫy chuột nhân đạo giúp bạn bẫy được chuột nhưng không giết nó. Sau đó bạn có thể đem bẫy ra công viên hoặc khu rừng gần đó và thả nó về hoang dã. Bẫy nhân đạo hoạt động bằng cách nhử chuột vào một cái ống bịt một đầu. Khi chuột đã vào bên trong, bẫy sẽ đóng lại phía sau, khiến chuột không thể chạy thoát.

 • Bẫy chuột nhân đạo thường hơi đắt hơn bẫy dập, nhưng cũng như bẫy dập chúng có thể được sử dụng nhiều lần, vì vậy đó là khoản đầu tư xứng đáng.
 • Đặt mồi nhử theo hướng dẫn với bơ đậu phộng hoặc phô mai.
 • Đặt bẫy gần ổ chuột và chờ chuột ăn mồi.
 • Kiểm tra bẫy mỗi ngày để xem có bẫy được chuột không.
Cách diệt chuột trong nhà bằng bặt bẫy chuột nhân đạo
Cách diệt chuột trong nhà bằng bặt bẫy chuột nhân đạo

3. Cách diệt chuột trong nhà bằng thử dùng bẫy tự chế

Diệt chuột trong nhà bằng thử dùng bẫy tự chế: Nếu chuột công khai chạy quanh nhà, có thể bạn không muốn chờ để bẫy nó. Đóng cửa căn phòng mà bạn đang ở rồi nhét khăn tắm vào bên dưới để chuột không chạy ra ngoài. Chộp lấy một chiếc hộp, tô hoặc sọt và kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để dùng nó úp chuột.

 • Khi đã bắt được chuột, bạn hãy nhét một miếng bìa cứng vào dưới bẫy. Gấp các cạnh bìa cứng lên và dán chúng vào các cạnh bẫy bằng băng keo. Lật ngược bẫy lại để chuột ở dưới đáy hộp hoặc tô và không thể chạy ra ngoài.
 • Nếu bạn không muốn chạy quanh nhà để bắt chuột, hãy thử dùng bẫy tự chế bằng xô. Lấy một chiếc xô và chống miệng xô bằng một thanh gỗ, bút chì hoặc vật tương tự. Buộc một sợi dây quanh tay cầm. Đặt dưới xô một miếng bơ đâu phông hoặc bất kỳ loại thức ăn yêu thích của chuột.
Cách diệt chuột trong nhà bằng thử dùng bẫy tự chế
Cách diệt chuột trong nhà bằng thử dùng bẫy tự chế

Cách đuổi chuột trong nhà  vĩnh viễn

Đuổi chuột trong nhà vĩnh viễn: Lấp lại các “đường hầm” đất và ụ đất: Để đuổi chuột hiệu quả trước tiên bạn nên dùng chân hoặc xẻng lấp lại các “đường hầm” và ụ đất do chuột chũi gây ra. Điều này khiến chuột chũi khó di chuyển trong lòng đất.

Xây hầm: Xây hầm rộng 20-30cm, sâu 60-90cm xung quanh khu vực trong vườn mà bạn muốn bảo vệ. Lấp sỏi để chuột chũi không thể đào qua được.

Lưu ý khi đuổi chuột và phòng chuột vào trong nhà

– Nếu nhà có con nhỏ, hãy chắc chắn con bạn không bị dị ứng với mùi hương hoặc những chất bạn dùng để đuổi chuột.

– Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, không để đồ đạc linh tinh hay chất đống làm nơi trú ngụ cho chuột.

– Lũ chuột có thể bị thu hút đến vì mùi thức ăn còn lưu lại vì thế hãy “xử lý” gọn gàng mọi thứ sau mỗi bữa ăn.

Cách đuổi chuột trên trần nhà tốt nhất chính là đừng thu hút chúng tới với gia đình bạn.

– Chuột nhắt hoạt động tích cực nhất về đêm, vì vậy tốt nhất là bạn đừng để cửa mở vào ban đêm.

– Nếu thích mở cửa suốt mùa hè để đón gió mát vào nhà, bạn hãy gắn khung cửa lưới để chuột nhắt không vào được.

– Một lối xâm nhập khác của chuột nhắt là qua các khe hở trên tường, đặc biệt là gần cửa sổ hoặc các lối vào. Bạn nên đi vòng quanh bên ngoài nhà để tìm các kẽ nứt hoặc lỗ thủng mà chuột có thể chui vào.

Cách diệt chuột bằng thuốc

Thuốc đuổi chuột trong nhà: Là loại thuốc đuổi diệt tận gốc chuột ra khỏi nhà, diện tích khu vực mà chúng ta sinh sống, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại thuốc đuổi chuột tốt nhất Việt Nam như sau:

1. Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Biorat

Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Biorat
Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Biorat

2. Cách diệt chuột trong nhà bằng thuốc Racumin TP 0.75

Cách diệt chuột trong nhà bằng thuốc Racumin TP 0.75
Cách diệt chuột trong nhà bằng thuốc Racumin TP 0.75

3. Cách diệt chuột ở nhà bằng thuốc Storm (BASF CHLB Đức)

Cách diệt chuột ở nhà bằng thuốc Storm (BASF CHLB Đức)
Cách diệt chuột ở nhà bằng thuốc Storm (BASF CHLB Đức)

4. Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat được sản xuất theo công nghệ chống đông máu thế hệ mới, cho phép diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn phải và chuột sẽ chết từ từ sau 3-5 ngày nên khả năng diệt mang tính hàng loạt rất cao.

Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Killrat
Cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Killrat

Sử dụng thuốc diệt chuột Killrat rất dễ tìm thấy chuột ở những nơi sáng, thoáng khi gần vũng nước, giúp ta dễ dàng xử lý gom xác chuột, hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi trường và mùi hôi thối ở khu dân cư.. Hiệu quả sử dụng Killrat:

 • Thuốc diệt chuột cao cấp này được bán ở trang thương mại shopee với giá 19.000đ 1 gói, giá thành cũng rẻ, phù hợp với điều kiện mỗi gia đình.

– Thuốc diệt chuột Killrat là thuốc diệt chuột sinh học chống đông máu thế hệ mới nhất, mạnh nhất, diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Sau khi ăn phải, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày nên những con chuột khác không nghi ngờ và tiếp tục ăn mồi đến khi chúng bị diệt hết.

– Chuột thường chết ở những nơi như: gần vũng nước nơi sáng, thoáng khí giúp ta dễ tìm thấy và xử lý, không gây ô nhiễm. Hướng dẫn sử dụng Killrat: Thuốc diệt chuột Killrat được đăng kí để diệt chuột trên đồng ruộng và trong khu vực dân cư (nhà ở, nhà xưởng, kho bãi…).

– Khu vực dân cư: đặt 50gr thuốc ở những nơi chuột thường chạy qua lại. nơi bị cắn phá, góc tối, trước miệng hang chuột, mỗi nơi cách nhau 2-3m.

– Trên đồng ruộng: sử dụng 10kg/ha. Thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bổ sung bả ở những nơi chuột đã ăn để tiêu diệt hết chuột.

Đặc tính an toàn:

– Thuốc diệt chuột Killrat sẽ gây ngộ độc nếu nuốt phải, không đặt thuốc ở những nơi trẻ em và vật nuôi có thể tới gần. – Bảo quản thuốc diệt chuột Killrat ở những nơi khô mát, xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm, xa tầm với trẻ em.

– Rửa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng thuốc diệt chuột Killrat.

Dịch vụ đuổi chuột 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ diệt chuột, đuổi chuột tại nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…,Chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, với mức giá thấp nhất.

Phục vụ Toàn Quốc dịch vụ diệt chuột trong nhà, số lượng nhân viên đông, văn phòng công ty ở khắp các tỉnh Bắc Trung Nam phục vụ quý Khách khi có nhu cầu dịch vụ diệt chuột trong nhà. Liên hệ chúng tôi 0902 527 135 zalo kỹ thuật tới khảo sát báo giá trực tiếp hoàn toàn miến phí,Hài Lòng Mới Thanh Toán.

Dịch vụ diệt chuột, đuổi chuột ở TP.HCM: Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận Bình Tân, Quận 2, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 6, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 7, Quận 9 Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Dịch vụ diệt chuột, đuổi chuột ở Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

                       

Video: Cách đuổi chuột trần nhà

Cảm ơn các bạn đã xem cách đuổi chuột trần nhà của chúng tôi, Xem thật kĩ và thực hiện, Trong quá trình thực hiện nếu làm không được hãy bình luận bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúc các bạn thành công. Trân Trọng!


Bài viết gốc: đuổi chuột

» Xem thêm bài viết


LIÊN HỆ ĐỘI CHÚNG TÔI

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH 24HVN

Office: 749/13, Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM.

– Hotline: 0989 627 135 

– Gmail: vesinh24hvn@gmail.com

– Website: vesinh24hvn.com


ỦNG HỘ PAGE | YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI